Hệ thống công suất 3.42 KWP – Quận Hóc Môn

Hiện nay với sự phát triển nhanh chóng về công nghệ và tiến bộ khoa học kỹ thuật- Điện Mặt Trời không còn là nguồn điện “xa xỉ” đối với người tiêu dùng Việt Nam. Do nằm trong những nước có giải phân bổ ánh nắng mặt trời nhiều nhất trong năm trên bản đồ bức xạ mặt trời của thế giới- nên Việt Nam có tiềm năng rất lớn về năng lượng mặt trời cùng với giá điện ngày càng tăng thì nhu cầu sử dụng điện từ năng lượng mặt trời là nhu cầu tất yếu.

Công ty Kiến Ngân hân hạnh mang đến cho bạn một giải pháp mới – Giải pháp của thời đại công nghệ, đó chính là “Điện Mặt Trời hòa lưới”.

Tấm pin năng lượng mặt trời là hệ thống các tấm vật liệu đặc biệt có khả năng chuyển đổi quang năng của ánh sáng mặt trời thành điện năng phục vụ cho nhu cầu sử dụng.

  • Giúp tiết kiệm chi phí điện đến 100%
  • Tăng giá trị và thẩm mỹ cho công trình
  • Hệ thống Điện Mặt Trời hòa lưới tiết kiệm chi phí đầu tư và có tuổi thọ trên 30 năm
  • Hưởng lợi từ chính sách mua điện của chính phủ trong 20 năm

Hàng trăm công trình cùng hàng ngàn tấm pin năng lượng Mặt Trời đã có mặt trên khắp đất nước. Tại Hóc Môn một dự án hệ thống Điện Mặt Trời 3,42KWP đã được thi công và hoàn thiện vào tháng 3/2019. Với 12 tấm thu năng lượng mặt trời QCELLS 285 Wp (Made in Malaysia) sản sinh 4.924 kWh/năm, tương ứng gia đình sẽ giảm 1.230.000 vnd/ tháng tiền điện.
Với hệ thống điện mặt trời này, Gia đình đã

  • Tiết kiệm 46.835 lít dầu/năm
  • Giảm 121 tấn CO2 phát thải

Liên hệ:

Địa chỉ: Số 313 Phạm Ngọc Thạch- P.Hiệp Thành- Tp.Thủ Dầu Một- Tỉnh Bình Dương

SĐT:      (0274)38.999.86

Để được tư vấn thêm.

Trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ được ẩn đi. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gửi bình luận