CHÚNG TÔI LÀ ĐIỆN XANH 247

Về công ty chúng tôi

Giữa lúc cuộc sống dần ít đi màu xanh, bạn có mơ về cánh đồng đầy gió, nơi tạo ra điện sạch đủ thắp sáng một vùng? Giữa đêm ở vùng xa, nước mặn bạn có mơ về ánh đèn và dòng nước ngọt? Giữa biết bao thương hiệu nổi danh trên thế giới, bạn có mơ về 2 tiếng “Việt Nam”?.Chúng tôi đã có những giấc mơ như vậy, vào năm 2011, Điện Xanh 247 đã hiện thực hóa ước mơ ấy bằng hệ thống điện năng lượng mặt trời.

Khó khăn không làm chúng tôi chùn bước mà đã tiếp thêm lửa để dưỡng nuôi khát vọng về nguồn năng lượng tái tạo và năng lượng xanh. Kế thừa khoa học tiên tiến của nhân loại, Điện Xanh 247 đã làm nên điều kỳ diệu. Giờ đây, ngoài khơi xa của Tổ quốc, 48 điểm đảo thuộc quần đảo Trường Sa và nhà giàn DK1 có được ánh điện, quân và dân huyện đảo Song Tử Tây chủ động được nguồn nước ngọt.

Điện Xanh 247 – công ty 100% Việt Nam đã vượt được nắng, gió và sự khắc nghiệt của hải đảo để nối gần hơn khoảng cách với đất liền. Đạt nhiều giải thưởng, thành công đáng kể trên con đường mang Năng lượng sạch về Việt Nam.

Điện Xanh 247 là đơn vị tiên phong cung cấp các giải pháp hệ thống Điện mặt trời dành cho hộ gia đình và doanh nghiệp lớn nhỏ tại Việt Nam. Chúng tôi cung cấp giải pháp chìa khóa trao tay hệ thống Điện mặt trời bao gồm: Khảo sát địa điểm, tư vấn thiết kế, giải pháp tài chính, xin phép, thi công lắp đặt, vận hành & giám sát hệ thống, bảo trì dài hạn.

TẦM NHÌN

Trở thành một thương hiệu Việt mang tầm vóc quốc tế, thấu hiểu tâm trí và chiếm lĩnh sự tin yêu của khách hàng.

SỨ MỆNH

Đem lại những giải pháp và dịch vụ tốt nhất nằm đáp những sự kỳ vọng của khách hàng nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

  • Tôn Trọng & Tin Cậy
  • Tiên tiến
  • Nhiệt huyết, đam mê
  • Sáng tạo
  • An Toàn Lao Động

ĐIỆN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI LÀ GÌ?

Điện Năng lượng mặt trời là hệ thống điện được chuyển hóa từ quang năng sang điện năng:

Hệ thống gồm Pin Năng lượng mặt trời, Bộ Inverter hòa lưới, Tải tiêu thụ, Tải ưu tiên tiêu thụ, Ắc quy dự trữ Bộ giám sát từ xa, Tủ điện, đồng hồ điện, lưới điện và các thiết bị phụ.

Hệ thống Pin Năng lượng mặt trời sẽ nhận bức xạ mặt trời chuyển hóa thành nguồn điện một chiều(DC), nguồn điện DC sẽ được Inverter chuyển hóa thành nguồn điện xoay chiều (AC) và hòa vào nguồn điện lưới để cung cấp cho tải tiêu thụ.

LỢI ÍCH CỦA ĐIỆN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI

Đảm bảo an ninh năng lượng
Giúp đáng kể chi phí về điện
Không tốn phí vận hành
Lắp đặt đơn giản nhanh chóng
Có thể mở rộng

ỨNG DỤNG ĐIỆN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI

Giải pháp hòa lưới ứng dụng được cho tất cả các nơi có nhu cầu tiết kiệm điện và sử dụng năng lượng xanh như: Nhà ở, cao ốc văn phòng, nhà máy, resort, bệnh viện, khu hành chính..

Hệ thống được ứng dụng để bổ xung nguồn điện cho các nhà máy sản xuất, hoặc tạo ra một nhà máy điện năng lượng mặt trời.

0
Khách hàng
0
Doanh nghiệp
0
Dự án

VÌ SAO CHỌN ĐIỆN XANH 247

CAM KẾT BẢO HÀNH 10 NĂM CHO HỆ THỐNG ĐIỆN XANH 365

Chúng tôi với đội ngũ nhân viên thành thạo, kinh nghiệm chuyên môn cao sẽ đồng hành cùng bạn liên tục giám sát, đảm bảo hệ thống vận hành trơn tru và hoàn toàn miễn phí

dien-mat-troi-cam-ket-bao-hanh-10-nam-doen-xanh-247

GIẢI PHÁP ĐIỆN MẶT TRỜI TRỌN GÓI

Chúng tôi cung cấp giải pháp chìa khóa trao tay cho bạn bao gồm: Khảo sát – tư vấn – thiết kế – lắp đặt – vận hành – giám sát cho hệ thống Điện mặt trời – Điện Xanh 247

giai-phap-dien-mat-troi-tron-goi-dien-xanh-247

GIẢI PHÁP TÀI CHÍNH CHO ĐẦU TƯ HỆ THỐNG ĐIỆN XANH 247

Chúng tôi sẽ giúp bạn liên kết với các quỹ đầu tư, ngân hàng trong và ngoài nước sẽ cung cấp giải pháp tài chính phù hợp với khả năng đầu tư của bạn – Điện Xanh 247

giai-phap-tai-chinh-dien-mat-troi-dien-xanh-247

KHÁCH HÀNG ĐIỆN XANH 247